Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình
Chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng ninh bình (1822 - 2022), 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình (01/4/1992 - 01/4/2022); 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022); 68 năm ngày chiến thắng điện biên phủ (07/5/1954 - 07/5/2022); 132 năm ngày sinh chủ tịch hồ chí minh (19/5/1890 - 19/5/2022)

“Tết Sum vầy - Xuân bình an”

Thứ ba, 18/01/2022

Năm 2021, do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, nhiều đơn vị sự nghiệp trong Khối bị ảnh hưởng, tạm ngừng hoạt động để chống dịch, đoàn viên, người lao động phải nghỉ việc tạm thời, nghỉ luân phiên, khiến cho đời sống gặp nhiều khó khăn. Đồng thời, nhiều đoàn viên công đoàn và người lao động bị mắc bệnh Covid-19 (F0), nghi nhiễm (F1)… phải cách ly và điều trị. Công đoàn Viên chức tỉnh cùng với Ban Chấp hành các Công đoàn cơ sở và thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, luôn kịp thời có hỗ trợ, động viên đoàn viên, người lao động.

Với chủ đề “Tết Sum vầy - Xuân Bình an”, chiều 14/01/2022, Công đoàn Viên chức tỉnh đã phối hợp cùng Công đoàn cơ sở Trung tâm Bảo tồn Di tích Lịch sử - Văn hóa Cố đô Hoa Lư tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân bình an” nhằm động viên, hỗ trợ cho các đoàn viên và cán bộ, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, góp phần nhỏ cho cuộc sống của đoàn viên, viên chức, người lao động vào dịp Tết Nguyên đán. Đây là một trong những chương trình thường niên được tổ chức hàng năm của Công đoàn Viên chức tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho đoàn viên

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh, đồng chí Giang Bạch Đằng - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm, cùng các đồng chí trong Ban chi uỷ, Ban lãnh đạo, Ban Chấp hành công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong đơn vị.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy đã chia sẻ, động viên và biểu dương sự nỗ lực của đơn vị, Ban chấp hành công đoàn trước những khó khăn và thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã luôn quan tâm, động viên, chia sẻ hỗ trợ đoàn viên kịp thời, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở chủ động tham gia cùng với chuyên môn trong công tác phòng, chống dịch bệnh và đẩy mạnh hơn nữa việc chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, người lao động, nhất là những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. 

Tại Chương trình Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao hỗ trợ 10 suất quà trị giá trên 3 triệu đồng cho 10 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Lãnh đạo Trung tâm và Ban Chấp hành công đoàn cũng trao 18 suất quà trị giá gần 2 triệu đồng cho 18 đồng chí lao động tại đơn vị.

Đồng chí Giang Bạch Đằng - Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm trao quà cho đoàn viên

Với tinh thần yêu thương, nghĩa tình và chia sẻ, “Tết sum vầy - Xuân bình an” năm 2022 của Công đoàn Viên chức tỉnh là nguồn động viên tinh thần cho đoàn viên, người lao động dịp Tết đến xuân về.

Minh Tuyến, Công đoàn viên chức tỉnh