Main
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023; NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (03/02/1930 - 03/02/2023)

Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị chuyên đề Văn hóa doanh nghiệp

Thứ năm, 13/10/2022

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10//1945-13/10/2022), chiều ngày 12/10/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức Hội nghị chuyên đề Văn hóa doanh nghiệp.

Đại biểu dự Hội nghị

Dự Hội nghị có đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối. Cùng dự có các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối; Bí thư các đảng uỷ, chi uỷ, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc các doanh nghiệp có tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Khối; Bí thư đảng ủy một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối bày tỏ sự tri ân, niềm tự hào dành cho doanh nghiệp, doanh nhân. Trong những năm qua, các doanh nhân đã chèo lái doanh nghiệp ổn định và phát triển, có những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Trong 2 năm ảnh hưởng của dịch Covid- 19, các doanh nghiệp, doanh nhân đã ủng hộ tài chính, vật tư y tế, vắcxin, do đó Ninh Bình là tỉnh đi đầu trong cả nước trong việc tiêm phòng vacxin cho người dân và công nhân, giúp kiểm soát, không để lây lan dịch bệnh trên địa bàn tỉnh. Các doanh nhân với vai trò vừa là người lãnh đạo doanh nghiệp, vừa là bí thư, phó bí thư cấp ủy cơ sở, cán bộ làm công tác xây dựng Đảng trong doanh nghiệp đã phát huy tinh thần đảng viên, luôn trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và quan tâm lãnh đạo công tác xây dựng Đảng. Trong thời gian tới, Đảng ủy, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng các doanh nghiệp, doanh nhân trong Khối. Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục lãnh đạo doanh nghiệp phát triển; quan tâm phối hợp và tạo điều kiện để tổ chức đảng trong doanh nghiệp thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng uỷ Khối giao.

Chuyên gia cao cấp Bùi Trọng Giao trao đổi chuyên đề tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Chuyên gia cao cấp Bùi Trọng Giao, Chủ tịch và CEO của Change My Life Training Group trao đổi chuyên đề “Văn hóa doanh nghiệp- nhân tố quyết định thành công”. Nội dung chuyên đề cung cấp những kiến thức nền tảng về văn hóa; làm rõ vị trí, vai trò, lợi ích của văn hóa doanh nghiệp; vai trò, trách nhiệm của cấp ủy đảng, lãnh đạo doanh nghiệp, người lao động trong xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp, đồng thời trao đổi một số kinh nghiệm trong xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp trong giai đoạn hiện nay.

Ngọc Ánh

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
144112

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 102

Hôm qua: 181