Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình
Chào mừng đại hội đại biểu hội cựu chiến binh khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng và đảng viên

Thứ ba, 22/12/2020

Sáng ngày 22/12/2020, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình tiến hành tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ. Tới dự chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; cán bộ Đảng ủy khối theo dõi đơn vị và các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đc Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tại Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm tập thể Ban Chấp hành Đảng bộ và cá nhân các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành với tinh thần tự phê bình và phê bình nghiêm túc, thẳng thắn, cầu thị; Ban Chấp hành Đảng bộ đã khẳng định những kết quả đạt được là cơ bản, song vẫn còn một số những tồn tại, khuyết điểm từ những nguyên nhân khách quan và chủ quan trong năm 2020. Với tinh thần xây dựng đã có nhiều ý kiến đóng góp cụ thể, sâu sắc vào bản kiểm điểm của tập thể và các cá nhân ủy viên Ban Chấp hành.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối đã ghi nhận trong năm 2020, Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo đã phát huy tốt vai trò là hạt nhân chính trị lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các mặt công tác của đơn vị và đạt được nhiều kết quả, đồng chí chúc mừng và biểu dương những nỗ lực và thành tích mà Ban Chấp hành Đảng bộ Sở đã đạt được mặc dù với rất nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh và thiên tai xảy ra; đồng chí đã nêu ra những hạn chế mà Đảng ủy cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí đã phân tích, chỉ rõ những cơ hội, thách thức trong tình hình mới, tập thể Ban Chấp hành và cá nhân các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành tiếp tục khắc phục tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, thực hiện thắng lợi chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ đề ra của năm 2021 và trong cả nhiệm kỳ 2020-2025./.

Đinh Đông, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh