Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình
Chào mừng đại hội đại biểu hội cựu chiến binh khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đảng ủy Tập đoàn Phúc Lộc tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng và đảng viên năm 2020

Thứ bảy, 19/12/2020

Sáng ngày 19/12/2020, Đảng ủy Tập đoàn Phúc Lộc tiến hành tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ. Tới dự chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Trần Văn Thuần, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Đảng ủy Khối, cán bộ Đảng ủy khối theo dõi đơn vị và các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn.

Đc Trần Văn Thuần, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Tại Hội nghị đã tiến hành kiểm điểm tập thể trước, cá nhân sau, với tinh thần tự phê bình và phê bình nghiêm túc, thẳng thắn, cầu thị; Ban Chấp hành Đảng bộ đã khẳng định những kết quả đạt được là cơ bản, song vẫn còn một số những tồn tại, khuyết điểm từ những nguyên nhân khách quan và chủ quan trong năm 2020 cần khắc phục. Các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành, với tinh thần xây dựng đã có nhiều ý kiến đóng góp cụ thể, sâu sắc vào bản kiểm điểm của tập thể và các cá nhân.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối đã ghi nhận, chúc mừng và biểu dương những nỗ lực và thành tích mà Ban Chấp hành Đảng bộ Tập đoàn đã đạt được trong năm vừa qua mặc dù với rất nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh và thiên tai xảy ra; đồng thời cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế mà Đảng ủy cần phải khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí đã phân tích, chỉ rõ những cơ hội, thách thức trong tình hình mới, nhấn mạnh, gợi mở một số vấn đề để tập thể Ban Chấp hành và cá nhân các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành tiếp tục phối hợp với ban lãnh đạo Tập đoàn chỉ đạo triển khai, thực hiệnl thắng lợi chương trình, kế hoạch, nhiệm vụ đề ra trong năm 2021 và cả nhiệm kỳ 2020-2025./.

Đinh Đông, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh