Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình
Chào mừng đại hội đại biểu hội cựu chiến binh khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp dự sinh hoạt chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Viễn thông Ninh Bình.

Thứ ba, 06/04/2021

Sáng 05/4/2021, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh đã đến dự sinh hoạt chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Viễn thông Ninh Bình trực thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Cùng dự sinh hoạt có đồng chí phụ trách đơn vị và 24 đảng viên chi bộ.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ Viễn thông Ninh Bình là chi bộ có tính chất đặc thù được ghép từ các phòng chuyên môn nghiệp vụ, có chức năng chính tham mưu giúp cấp ủy, lãnh đạo Đơn vị thực hiện nhiệm vụ chính trị trong toàn Đảng bộ.

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã được Cấp ủy chi bộ triển khai thực hiện các bước, các nội dung theo Hướng dẫn số 12-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương; các đảng viên dự sinh hoạt đã đồng tình nhất trí cao với các nội dung của chi bộ; đồng thời trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến về một số vấn đề thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong tháng 4.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, đã đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung, chương trình của cấp ủy chi bộ; đồng thời ghi nhận, biểu dương sự cố gắng của tập thể Đảng ủy, của đội ngũ cán bộ, đảng viên chi bộ đã làm tốt công tác tuyên truyền, triển khai các phong trào; tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, sinh hoạt chi bộ thường kỳ đều đặn.

Về phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối đề nghị chi bộ tiếp tục nghiên cứu, tiếp thu các ý kiến của đảng viên; đánh giá đầy đủ các hoạt động; tập trung triển khai thực hiện các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên và nghị quyết chi bộ; tiếp tục thực hiện nghiêm sinh hoạt chi bộ định kỳ và sinh hoạt chuyên đề theo đúng quy định; làm tốt công tác tư tưởng cho đội ngũ công nhân viên là đảng viên.

Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Đảng ủy kịp thời thông tin các chủ trương, các văn bản mới của Đảng, Nhà nước, của ngành; tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị; việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị, các hoạt động hướng về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 để mọi cán bộ, đảng viên được biết và thực hiện; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ then chốt của đơn vị góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

 

Hồng Nhung, Ban Tuyên giáo và Dân vận

Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh