Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình
Chào mừng đại hội đại biểu hội cựu chiến binh khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Lễ công bố quyết định thành lập Đoàn cơ sở Công ty TNHH Great Global International

Thứ năm, 21/11/2019

Chiều ngày 02/11/2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã chỉ đạo tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đoàn cơ sở Công ty TNHH Great Global International.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trần Văn Thuần, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trần Văn Bách, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn. Cùng dự có các đồng chí trong tổ công tác phát triển tổ chức Đoàn, Thường trực Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, đại diện Đảng ủy, Công đoàn và các đoàn viên thanh niên trong Công ty.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng

Công ty TNHH Great Global International nằm trong khu công nghiệp Gián Khẩu, là đơn vị có vốn hoạt động 100% từ nước ngoài, đi vào hoạt động từ năm 2007, với lĩnh vực hoạt động chính là sản xuất hàng may sẵn, đã tham gia giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động với mức thu nhập ổn định.

Với đội ngũ lao động tại công ty có số lượng lớn trong độ tuổi thanh niên, là lực lượng quan trọng trong sản xuất, kinh doanh, vì vậy việc thành lập Đoàn cơ sở sẽ tạo điều kiện để lực lượng lao động trẻ tham gia vào tổ chức Đoàn, là môi trường tốt để đoàn viên giao lưu, học hỏi, rèn luyện, phấn đấu cùng nhau thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; thông qua đó cũng góp phần giáo dục, giúp đỡ, giới thiệu những đoàn viên ưu tú để Đảng xem xét, kết nạp, bổ sung thêm nguồn sinh lực mới cho các chi bộ, cho Đảng bộ Công ty phát triển, góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị, chuyên môn, sản xuất tại Công ty.

Tại buổi lễ, Thường trực Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã công bố và trao quyết định thành lập Đoàn cơ sở Công ty gồm 6 chi đoàn với 858 đoàn viên; chỉ định Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, các chức danh Bí thư, Phó Bí thư lâm thời.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trần Văn Bách, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, lãnh đạo Đảng ủy Công ty cũng tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn cơ sở Công ty./.

Triệu Thị Thu, Bí thư Đoàn thanh niên

Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh