Main
Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2022); 77 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022)

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 của Ban Chỉ đạo 35 cấp Khối

Thứ tư, 20/07/2022

Sáng ngày 20/7/2022, Ban Chỉ đạo 35 cấp Khối tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, thành viên Ban Chỉ đạo 35 cấp Khối; các đồng chí cộng tác viên 35 cấp Khối.

Toàn cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm, Ban Chỉ đạo 35 cấp Khối đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chỉ đạo 35 tỉnh để triển khai kịp thời nhiều giải pháp tuyên truyền, nắm bắt, định hướng tư tưởng trong cán bộ, đảng viên và người lao động, tích cực phối hợp tham gia đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, các quan điểm sai trái, thù địch, góp phần giữ vững ổn định xã hội, tạo sự đồng thuận trong cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động trong Đảng bộ Khối, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng đã thảo luận làm rõ những tồn tại, hạn chế, đề xuất các giải pháp nhằm tổ chức phối hợp thực hiện hiệu quả công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong thời gian tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối, Trưởng Ban chỉ đạo 35 cấp Khối phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Chỉ đạo 35 cấp Khối ghi nhận ý kiến của các đại biểu tại Hội nghị. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới Ban Chỉ đạo 35 cần cần tiếp tục tăng cường chỉ đạo tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân với mục tiêu phát huy mặt tích cực, khắc phục những điểm còn tồn tại; tiếp tục thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của cấp trên, tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị về “tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”; Chỉ thị số 22-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đề án số 33-ĐA/BCĐ của Ban Chỉ đạo 35 tỉnh. Tăng cường phối hợp tham gia đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, các quan điểm sai trái, thù địch, góp phần tạo niềm tin của cán bộ, đảng viên và người lao động với Đảng, Nhà nước, sự quản lý, điều hành của các cấp chính quyền.

Ngọc Ánh

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
93402

Trực tuyến: 8

Hôm nay: 244

Hôm qua: 515