Main
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024)!           Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!              Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân giáp thìn!           Toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ra sức thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội năm 2024!              kỷ niệm 45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (17/2/1979 - 17/2/2024)        kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024)          kỷ niệm 176 năm ra đời tác phẩm Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản (24/2/1848 - 24/2/2024)              Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!               

Công đoàn viên chức tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương"

Thứ ba, 18/10/2022

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, vừa qua tại Trung tâm Thanh Thiếu nhi tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề "Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương".

Dự  Hội thi có đồng chí Trần Văn Thuần, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể có đội tuyển tham gia ; lãnh đạo các Ban Liên đoàn Lao động tỉnh, Đoàn khối và Hội Cựu chiến binh Khối; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh; chủ tịch, phó chủ tịch các CĐCS trong Khối; đại diễn lãnh đạo Công ty TNHH Wilmar Maketing CLV khu vực Ninh Bình, Công ty TNHH Ngọc Sơn Ninh Bình là nhà tài trợ cho Hội thi. Đặc biệt có sự tham gia của 40 đội tuyển với 120 thành viên là cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị thuộc Khối và đông đảo đoàn viên tham dự cổ vũ cho Hội thi. 

Phần dự thi của các đội

Hội thi diễn ra với 2 phần thi gồm: là phần thi nấu văn và thuyết trình mâm cơm cho 6 người ăn trong một gia đình gồm ông bà, bố mẹ và các con với trị giá không quá 600.000 đồng. Với sự khéo léo và sáng tạo, các đội đã đem đến Hội thi những mâm cơm gia đình truyền thống đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng và bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm với đủ các món khai vị, món chính và món tráng miệng. Phần thuyết trình ý nghĩa mâm cơm gia đình của các đội thi cũng diễn ra sôi nổi với nhiều cách đặt tên hay, phù hợp với chủ đề của Hội thi và đảm bảo thời gian.

Thông qua Hội thi, Ban tổ chức cũng mong muốn nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên về giá trị của gia đình, chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe gia đình bằng những bữa cơm dinh dưỡng, tràn đầy tình yêu thương. 

Đồng chí Trần Văn Thuần, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và đại diện nhà tài trợ trao giải thưởng cho các đơn vị dự thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi của Cục Thuế tỉnh; 3 giải nhì cho đội thi của Trường Chính trị tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, trường Đại học Hoa Lư; 10 giải ba và 26 giải khuyến khích và giải phụ cho các đội thi với tổng trị giá giải thưởng có giá trị gần 30 triệu đồng cùng các phần quà hấp dẫn của nhà tài trợ./.

Minh Tuyến

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
327254

Trực tuyến: 14

Hôm nay: 182

Hôm qua: 411