Main
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Đảng bộ khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (17/7/2019 - 17/7/2024); 113 năm ngày bác hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2024); 76 năm ngày chủ tịch hồ chí minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2024); 55  năm thành lập chính phủ cách mạng lâm thời cộng hòa miền nam việt nam (6/6/1969 - 6/6/2024)

Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức thành công Liên hoan "Tiếng hát thanh niên thế hệ Bác Hồ" lần thứ XII

Thứ ba, 21/05/2024

Ngày 19/5, Ban Thường vụ Đoàn Khối tổ chức Liên hoan “Tiếng hát thanh niên thế hệ Bác Hồ” lần thứ XII.

Tới dự có các đồng chí: Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ, lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng ủy Khối; Thường trực, lãnh đạo các ban, văn phòng tỉnh đoàn; đại diện cấp uỷ các đảng bộ, chi bộ có đoàn tuyển tham gia Liên hoan; Thường trực, Ban Thường vụ Đoàn khối và trên 300 cán bộ, đoàn viên, thanh niên, cổ động viên đến từ các đoàn tuyển và các chi đoàn, đoàn cơ sở trực thuộc.

Tham dự Liên hoan có 18 đơn vị, với 50 tiết mục chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi đất nước, quê hương Ninh Bình, thể hiện vai trò, trách nhiệm, quyết tâm của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Liên hoan đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của các cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và sự tích cực hưởng ứng tham gia của cán bộ ĐVTN trong khối. Các đoàn tuyển đều hăng hái tổ chức tập luyện; các tiết mục dự thi chia thành 3 thể loại gồm đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca, được chuẩn bị công phu, đặc sắc, mang tính nghệ thuật cao.

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức đã trao đồng giải nhất cho đoàn tuyển đến từ Chi đoàn Sở Tài chính và Đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao; các đoàn tuyển còn lại được trao giải nhì, giải ba và giải khuyến khích và trao các giải A, B, C cho các tiết mục ở 3 thể loại.

Liên hoan “Tiếng hát thanh niên thế hệ Bác Hồ” lần thứ XII là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm Bác Hồ về thăm Ninh Bình và chào mừng kỷ niệm 05 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh. Đồng thời là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm giáo dục cho cán bộ đoàn viên thanh niên về truyền thống cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, của đất nước, của dân tộc và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Triệu Thu

* Một số hình ảnh tại Liên hoan:

 

Bài viết khác
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
386672

Trực tuyến: 5

Hôm nay: 51

Hôm qua: 458