Main
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023); 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 1055 năm nhà nước Đại Cồ Việt (968- 2023)

Hội nghị Sơ kết hoạt động Quý III/2022 và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh

Thứ tư, 28/09/2022

Chiều ngày 27/9/2022, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 12 Sơ kết hoạt động Công đoàn quý III/2022 và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Văn Thuần, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; cùng dự có đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo Ban Tổ chức - Kiểm tra LĐLĐ tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy, Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và các đồng chí chí Ủy viên Ban Chấp hành CĐVC tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023.

Hội nghị đã nghe báo cáo sơ kết công tác công đoàn quý III và phương hướng, nhiệm vụ Quý IV/2022. Trong quý, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh đã triển khai và chỉ đạo 10 hoạt động lớn với những kết quả thiết thực gắn với thực tiễn và phù hợp với điều kiện trong Khối. Các đại biểu tham dự đã tập trung trao đổi, góp ý bổ sung để hoàn thiện dự thảo báo cáo và bổ sung thêm các nhiệm vụ nhằm tăng cường hơn nữa các hoạt động công đoàn, đặc biệt là nâng cao hoạt động của các công đoàn cơ sở.

Quang cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phan Duy Linh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn Viên chức tỉnh đã đạt được trong quý III. Các hoạt động đã tập trung, tạo được sự lan tỏa, tạo thêm động lực làm việc cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Đồng chí cũng đề nghị trong quý IV, Công đoàn Viên chức tỉnh cần bổ sung một số nhiệm vụ trọng tâm về công tác giám sát theo Quy định số 124-QĐ/TW ngày 2/2/2018 của Ban Bí thư về giám sát Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân đối với việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, lối sống của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt và cán bộ, đảng viên; hướng dẫn các CĐCS tích cực tham mưu cấp ủy Đảng, chuyên môn triển khai thực hiện có hiệu quả quy chế dân chủ trong các cơ quan, đơn vị.

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức tỉnh đã tiến hành bầu bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh. Với tinh thần tập trung, dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu bầu bổ sung đồng chí Hoàng Văn Ba tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh khóa IV, nhiệm kỳ 2018-2023 với tỷ lệ phiếu đạt 100%.

Minh Tuyến- CĐVC tỉnh

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
164115

Trực tuyến: 11

Hôm nay: 86

Hôm qua: 305