Main
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Đảng bộ khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (17/7/2019 - 17/7/2024); 113 năm ngày bác hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2024); 76 năm ngày chủ tịch hồ chí minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2024); 55  năm thành lập chính phủ cách mạng lâm thời cộng hòa miền nam việt nam (6/6/1969 - 6/6/2024)

Gian hàng quà tặng chia sẻ yêu thương của Công đoàn Viên chức tỉnh tại Chương trình “Tết Sum vầy, Xuân chia sẻ” năm 2024.

Thứ tư, 24/01/2024

Nằm trong chuỗi các hoạt động tại Chương trình "Tết sum vầy, Xuân chia sẻ" năm 2024 do Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức. Tiếp nối thành công của “Tết Sum vầy” năm 2023, Công đoàn Viên chức tỉnh đã xây dựng kế hoạch quyên góp, ủng hộ áo dài, sách, truyện và các phần quà từ doanh nghiệp ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên tổ chức gian hàng để trao tặng cho công nhân lao động trong tỉnh.

Gian hàng của Công đoàn Viên chức tỉnh

Tham gia chương trình, trong không khí vui tươi, rộn ràng của những giai điệu mừng Đảng, mừng Xuân, các tiết mục biểu diễn thời trang vui nhộn là những nụ cười hạnh phúc của đoàn viên, công nhân lao động khi được Uỷ ban Nhân dân tỉnh ghi nhận, biểu dương, khen thưởng; sự quan tâm, sẻ chia từ tổ chức công đoàn thông qua những phần quà trao tặng từ Liên đoàn Lao động tỉnh. Đặc biệt các chị em nữ công nhân lao động tại các doanh nghiệp rất phấn khởi, hào hứng khi được tự tay lựa chọn những bộ áo dài, những cuốn truyện,  lịch, những phần quà ý nghĩa từ gian hàng “Chia sẻ yêu thương" của Công đoàn Viên chức tỉnh. Trong thời gian tham gia chương trình gần 100 bộ áo dài, 40 cuốn lịch, 200 đầu sách, truyện, tạp chí  được ủng hộ từ các công đoàn cơ sở, đoàn viên trong khối cùng 90 phần quà tặng (miễn phí) của Công ty TNHH Hogi được trưng bày tại gian hàng đã được công nhân lao động tại các doanh nghiệp tham gia chương trình Tết Sum vầy lựa chọn, tiếp nhận hết.

 Thành công khi tổ chức gian hàng của Công đoàn Viên chức tỉnh Ninh Bình năm 2024 đã góp phần động viên, chia sẻ cùng công nhân lao động, góp phần tiếp thêm động lực để họ cố gắng trong công việc, gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, tổ chức Công đoàn. Thông qua hoạt động “Tặng áo dài - Trao yêu thương”, Công đoàn Viên chức tỉnh mong muốn vận động nữ đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động mặc áo dài trong dịp Lễ hội và Tết cổ truyền của dân tộc nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam, tiếp tục khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài Việt Nam trong đời sống xã hội, tạo hiệu ứng lan tỏa, tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam trong nữ đoàn viên, công chức, viên chức, người lao động./

Một số hình ảnh từ gian hàng

                                                                                                                                                                                                                                                                      CĐVC Ninh Bình.

Bài viết khác
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
411583

Trực tuyến: 6

Hôm nay: 6

Hôm qua: 678