Main
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Đảng bộ khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (17/7/2019 - 17/7/2024); 113 năm ngày bác hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2024); 76 năm ngày chủ tịch hồ chí minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2024); 55  năm thành lập chính phủ cách mạng lâm thời cộng hòa miền nam việt nam (6/6/1969 - 6/6/2024)

Ngày hội ra quân năm 2024 của Bảo việt Nhân thọ Ninh Bình

Thứ hai, 15/01/2024

Sáng ngày 12/01/2024, tại Khách sạn The Reed, phường Đông Thành, TP Ninh Bình, Công ty Bảo việt Nhân thọ Ninh Bình long trọng tổ chức chương trình Ngày hội ra quân 2024 với chủ đề “Nâng tầm chất lượng – Vững vàng vị thế”. Đây là sự kiện lớn nhất năm nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể có kết quả hoạt động xuất sắc trong năm 2023, đồng thời đưa ra các định hướng kinh doanh cho năm mới 2024.

Lãnh đạo Bảo việt Nhân thọ Ninh Bình đánh trống ra quân

Tham dự chương trình có đồng chí Thịnh Đức Tiền, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Ông Lê Văn Thiện, Bí thư Đảng ủy phường Đông Thành, TP Ninh Bình và lãnh đạo các đơn vị thành viên.Năm 2023, khủng hoàng truyền thông lớn nhất trong lịch sử ngành bảo hiểm nhân thọ cùng với những bấp bênh của nền kinh tế thế giới nói chung trong bối cảnh chịu thiệt hại chống chéo từ đại dịch Covid, lạm phát diễn ra trên khắp thế giới, tỉ lệ thất nghiệp gia tăng… Tất cả đều ảnh hưởng rất lớn đến đà phục hồi của ngành bảo hiểm nhân thọ nói riêng và kinh tế Việt Nam nói chung. Trong tình hình kinh tế - xã hội với nhiều thách thức, hệ thống Bảo Việt Nhân thọ vẫn luôn trọn vẹn cam kết, hoàn thành tốt sứ mệnh và trách nhiệm của mình với khách hàng, cộng đồng và người lao động, hướng tới mục tiêu dẫn đầu chuẩn mực về tầm vóc của doanh nghiệp Việt - hoạt động vì lợi ích của người Việt. Đối mặt với những khó khăn bằng sự đồng lòng của cả tập thể, Bảo Việt Nhân thọ Ninh Bình luôn nỗ lực trong việc giữ vững hệ thống, kiên trì hoạt động, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nâng cao chất lượng tư vấn viên. Bên cạnh đó, công ty cũng thực hiện rất nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng như trao 120 suất học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho học sinh nghèo trị giá 240 triệu đồng, trao 50 suất học bổng “Thắp sáng tài năng trẻ” trị giá 80 triệu đồng cho học sinh xuất sắc tại tỉnh Ninh Bình; chương trình hiến máu  “Giọt hồng cố đô” thu hút hơn 300 người tham dự và ủng hộ bệnh viện với hơn 300 đơn vị máu; chương trình khám sức khỏe và tầm soát ung thư cho người dân… Tất cả những hành động thiết thực bằng cả tấm chân tình ấy đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và người dân tại Ninh Bình về Bảo Việt Nhân thọ - một doanh nghiệp có tâm - có tầm - thực hiện đúng sứ mệnh phụng sự người Việt.

Các thành viên Bảo việt Nhân thọ Ninh Bình hưởng ứng Lễ ra quân

Tại chương trình, Ban Lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân thọ Ninh Bình trân trọng ghi nhận và vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích nổi trội trong các hoạt động năm 2023, đặc biệt là 8 tư vấn tài chính đạt Sao Việt - danh hiệu uy tín dành riêng cho đội ngũ tư vấn tài chính xuất sắc nhất của Bảo Việt Nhân thọ. Đây là sự ghi nhận xứng đáng dành cho sự cố gắng không ngừng nghỉ, không quản ngại khó khăn, kiên định trước mọi thách thức của mỗi tư vấn tài chính trên hành trình mang bảo hiểm nhân thọ bảo vệ giá trị của mọi gia đình.

Năm 2024, Lãnh đạo Công ty Bảo Việt Nhân thọ Ninh Bình định hướng nâng cao chất lượng, mục tiêu kinh doanh và sự đồng hành cùng đội ngũ tư vấn tài chính. Tiếng trống khai quân hào hùng vang lên báo hiệu một năm mới chính thức khởi động, Bảo Việt Nhân thọ Ninh Bình cam kết tiếp tục nỗ lực hết mình, giữ trọn vẹn niềm tin, mang đến những giá trị tốt nhất cho người dân, khách hàng và người lao động đúng với tôn chỉ “Bảo vệ giá trị Việt - Bảo vệ lợi ích Việt”.

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân

                                                                                                                                                                               *Chính Đại

Bài viết khác
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
411594

Trực tuyến: 4

Hôm nay: 17

Hôm qua: 678