Main
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Đảng bộ khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (17/7/2019 - 17/7/2024); 113 năm ngày bác hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2024); 76 năm ngày chủ tịch hồ chí minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2024); 55  năm thành lập chính phủ cách mạng lâm thời cộng hòa miền nam việt nam (6/6/1969 - 6/6/2024)

Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”

Thứ hai, 10/07/2023

Chiều ngày 7/7/2023, tại Công ty TNHH Great Global, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”.  Về dự có các đồng chí Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng ủy Khối; các đồng chí trong ban giám đốc, ban chấp hành đảng bộ và đảng viên, công nhân, người lao động ưu tú Công ty TNHH Great Global.

Tham gia chương trình có 03 đội chơi, với các thành viên là đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc Đảng bộ Công ty TNHH Great Global. Các đội phải trả lời 15 câu hỏi trắc nghiệm xoay quanh kiến thức tìm hiểu về chủ nghĩa Mác- Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, về Đảng Cộng sản Việt Nam, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cho công nhân, người lao động trong các doanh nghiệp.

Các đội tham gia chương trình

Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, giao lưu, các đội đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với việc trả lời nhanh, chính xác các câu hỏi. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội tham gia thi.  

Đồng chí Trần Văn Thuần, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao giải cho các đội tham gia

Thông qua chương trình nhằm trang bị cho công nhân, người lao động những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng, củng cố niềm tin của công nhân, người lao động đối với Đảng, Nhà nước, các cấp ủy và chính quyền; từ đó tích cực rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhận quà của Đảng ủy Khối

Tại chương trình, Đảng ủy Khối đã trao, tặng quà cho công nhân, người lao động thuộc công ty TNHH Great Global có hoàn cảnh khó khăn.

Ngọc Ánh

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
411581

Trực tuyến: 4

Hôm nay: 4

Hôm qua: 678