Main
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Đảng bộ khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (17/7/2019 - 17/7/2024); 113 năm ngày bác hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2024); 76 năm ngày chủ tịch hồ chí minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2024); 55  năm thành lập chính phủ cách mạng lâm thời cộng hòa miền nam việt nam (6/6/1969 - 6/6/2024)

Tổ chức thành công Chương trình “Sáng mãi niềm tin theo Đảng” tại Chi bộ Công ty TNHH Giày Adora

Thứ sáu, 29/09/2023

Chiều ngày 28/9, tại Công ty TNHH Giày Adora, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tổ chức chương trình “Sáng mãi niềm tin theo Đảng”. Đây là chương trình thứ 3 nằm trong đợt sinh hoạt chính trị được tổ chức trong năm 2023 tại các doanh nghiệp có tổ chức đảng trực thuộc Đảng ủy Khối. Chương trình nhằm cung cấp, trang bị cho công nhân, người lao động, quần chúng ưu tú trong các doanh nghiệp những kiến thức cơ bản, cốt lõi về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Chủ tịch Hồ Chí Minh, các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

Đại biểu tham dự chương trình

Với hình thức sân khấu hóa chương trình trở thành sân chơi bổ ích và ý nghĩa cho đảng viên, quần chúng ưu tú thuộc các đảng bộ, chi bộ trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước. Ngoài sự tham gia tìm hiểu, tham dự chương trình của các đội chơi, chương trình còn lan tỏa tới đông đảo quần chúng, công nhân lao động; góp phần xây dựng và củng cố niềm tin của công nhân, người lao động đối với Đảng, Nhà nước, từ đó xây dựng cho mình mục tiêu, cách thức và động cơ đúng đắn để phấn đấu trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại chương trình, Thường trực Đảng ủy Khối đã trao, tặng quà cho công nhân, người lao động, quần chúng ưu tú có hoàn cảnh khó khăn. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, chương trình “Sáng mãi niềm tin theo Đảng” thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng cho đảng viên, công nhân, quần chúng ưu tú trong các doanh nghiệp có tổ chức đảng trực thuộc Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh./.

Một số hình ảnh tại chương trình

                                             Phạm May, Ban Tuyên giáo và Dân vận

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
386679

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 58

Hôm qua: 458