Main
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Đảng bộ khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (17/7/2019 - 17/7/2024); 113 năm ngày bác hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2024); 76 năm ngày chủ tịch hồ chí minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2024); 55  năm thành lập chính phủ cách mạng lâm thời cộng hòa miền nam việt nam (6/6/1969 - 6/6/2024)

Những giá trị sẻ chia

Thứ năm, 05/03/2020

Phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng xã hội: Đổi mới, sáng tạo là động lực; tăng trưởng, phát triển, kinh doanh an toàn, hiểu quả, bền vững là mục tiêu. Thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng xã hội là niềm tự hào, vinh dự của Vietinbank - 1 trong 7 giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp. Cùng với nhận thức “Yêu thương trao đi là yêu thương ở lại”. Những năm qua, Vietinbank Ninh Bình đã tổ chức, triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, ý nghĩa, mang lại giá trị tích cực trong việc kết nối, sẻ chia.

Gần 400 căn nhà tình nghĩa đã được xây dựng. 18 ngôi trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Ninh Bình được xây mới; tiện nghi, thiết bị lớp học và các phòng chức năng đầy đủ, hiện đại hơn nhờ sự hỗ trợ của đơn vị. Hàng nghìn phao cứu sinh đã được chuyển đến cho các em học sinh vùng sông nước, hàng trăm suất học bổng, đồ dùng học tập được trao cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Hỗ trợ Bệnh viện đa khoa tỉnh và các cơ sở y tế tuyến huyện 06 xe cứu thương, 30 xe lăn cùng một số thiết bị chuyên dùng.Tặng 105 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách, người có công, đồng bào lũ lụt và hộ nghèo. Chăm sóc, phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Dệt. Tham gia đóng góp xây dựng hàng chục nhà tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ trên khắp cả nước. Ủng hộ các quỹ “Vì Hoàng Sa, Trường Sa”; “Khuyến học, khuyến tài”; “Từ thiện nhân đạo”; “An sinh xã hội” của các địa phương. Tổng số tiền dành cho các hoạt động nói trên lên tới con số hàng trăm tỷ đồng.

Lễ bàn giao trạm y tế và các trường học tại tỉnh Ninh Bình do Vietinbank tài trợ xây dựng

Cùng gieo hạt giống lành, cùng gieo tình yêu thương, cùng giúp đỡ sẻ chia để góp phần giúp cộng đồng, những mảnh đời, những hoàn cảnh kém may mắn bớt đi khó khăn và xã hội ngày một tươi đẹp luôn là tâm niệm của lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động Vietinbank Ninh Bình. Những hoạt động ấy đã, đang và sẽ tiếp tục được triển khai thực hiện một cách hiệu quả để giá trị sẻ chia ngày càng lan tỏa.

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
386671

Trực tuyến: 4

Hôm nay: 50

Hôm qua: 458