Main
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 5 năm thành lập Đảng bộ khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh (17/7/2019 - 17/7/2024); 113 năm ngày bác hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 - 5/6/2024); 76 năm ngày chủ tịch hồ chí minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2024); 55  năm thành lập chính phủ cách mạng lâm thời cộng hòa miền nam việt nam (6/6/1969 - 6/6/2024)

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

HIỆU QUẢ TỪ NHỮNG MÔ HÌNH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH TRONG ĐẢNG BỘ KHỐI CƠ QUAN VÀ DOANH NGHIỆP TỈNH

Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí minh gắn với thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Chủ đề công tác hằng năm của Tỉnh ủy trong Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh được thực hiện nghiêm túc, ngày càng đi vào chiều sâu, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong các cấp ủy, tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên, người lao động. Nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong Khối đã có những mô hình hay, cách làm mới trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chính tri và công tác xây dựng Đảng; chủ động lựa chọn những vấn đề khó, những khâu đột phá để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, giải quyết có kết quả rõ rệt.

Sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01- KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị

Sáng ngày 19/5/2023, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01- KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị

Ý nghĩa từ một Cuộc thi

Nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016“về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Chủ đề công tác năm 2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh “Giữ vững kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo, hiệu quả thực chất”, thiết thực hướng tới kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tổ chức Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Chủ đề công tác năm 2023 của Tỉnh ủy”

Việc thực hiện Chủ đề công tác năm 2022 tại Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh

Năm 2022, tiếp tục thực hiện Chủ đề công tác của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “kỷ cương, trách nhiệm, đẩy mạnh cải cách hành chính”

Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị khóa XII và nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội III của Đảng - chuyên đề năm 2021

Ngày 12/6/2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII, triển khai Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề toàn khóa về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng - chuyên đề năm 2021.

Những kết quả nổi bật của Đảng bộ BIDV Tam Điệp về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc sinh hoạt và thực hiện chủ đề công tác hằng năm

Báo cáo kết quả 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"

Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị

Sáng ngày 19/4/2021, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và biểu dương, khen thưởng các tập thể cá nhận tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Về dự, chỉ đạo có đồng chí Bùi Mai Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh chủ trì Hội nghị.

Những giá trị sẻ chia

Phát triển bền vững và trách nhiệm với cộng đồng xã hội: Đổi mới, sáng tạo là động lực; tăng trưởng, phát triển, kinh doanh an toàn, hiểu quả, bền vững là mục tiêu. Thực hiện tốt trách nhiệm với cộng đồng xã hội là niềm tự hào, vinh dự của Vietinbank - 1 trong 7 giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp. Cùng với nhận thức “Yêu thương trao đi là yêu thương ở lại”. Những năm qua, Vietinbank Ninh Bình đã tổ chức, triển khai nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực, ý nghĩa, mang lại giá trị tích cực trong việc kết nối, sẻ chia.

Nỗ lực lan tỏa yêu thương

"Trong cuộc sống, có lẽ mọi thứ khi sẻ chia sẽ mất đi, chỉ có tình yêu thương khi sẻ chia là nhân lên gấp bội" đó là lời của ông Lê Đức Toàn, Tổng Giám đốc Công ty TNHH xây dựng Việt Thành, Ninh Bình. Lên đường nhập ngũ năm 17 tuổi, tham gia chiến đấu ở 2 chiến trường Tây Nam và biên giới phía Bắc. Năm 1982, sau khi hoàn thành nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc trở về quê hương, với hành trang của người lính chẳng có gì ngoài chiếc ba lô bạc màu, ông bắt đầu khởi nghiệp.

Bác luyện tập thân thể

Cảm xúc của người lính năm xưa

Trong buổi gặp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam trang trọng và đầy ý nghĩa. Được nghe và ôn lại lịch sử, truyền thống 90 năm xây dựng, trưởng thành của Đảng.

Ký ức không quên

Trong một không gian đặc biệt với nghi thức đơn giản của việc kết nạp Đảng viên tại mặt trận. Hội trường kết nạp là căn hầm chữ A không đủ rộng để treo cờ Tổ quốc, cờ Đảng. Buổi lễ chỉ có 3 người tham dự là đồng chí Bí thư cấp ủy, người giới thiệu và tôi là người được xem xét kết nạp. Các thành viên dự buổi lễ cũng không thể đứng để thực hiện các nghi lễ theo quy định. Bên ngoài tiếng nổ đạn pháo của quân xâm lược bành trướng Trung Quốc bắn sang trận địa ta vẫn ầm ì.

Sự cố gắng không điểm dừng

Từ khi tôi được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng tôi nghĩ, không phải riêng tôi mà các đồng chí được nhận Huy hiệu cũng bồi hồi tâm tưởng ngày được Đảng cho tuyên thệ trước cờ vinh quang của Tổ quốc, của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhớ lại và cảm ơn công sức vun bồi giúp đỡ dìu dắt của các bậc cha anh, của đồng chí, đồng đội suốt hơn 30 năm qua đối với chúng tôi, đây là mốc son đánh dấu cuộc đời của người Cộng sản.

Thống kê truy cập
Số lượt truy cập
386697

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 76

Hôm qua: 458